Thu bảo hiểm thân thể năm học 2020 – 2021

Theo biên bản thỏa thuận số 01/2020/BVVL-NBK ngày 21/5/2020 giữa Công ty Bảo Việt Vĩnh Long và trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm về việc Bảo hiểm Giáo viên – Học sinh – Sinh viên thì trong năm học 2020 – 2021, Học sinh sẽ đăng kí tham gia Bảo hiểm thân thể (với tinh thần tự nguyện) có mức đóng là 150.000đ/học sinh/năm.

Thời hạn tham gia bảo hiểm thân thể năm học 2019 – 2020 (lớp 10) đã hết hạn vào ngày 1/9/2020. 

Nên nay nhà trường thông báo đến quí Phụ huynh được biết và đăng kí tham gia cho các con.

Thời gian đăng kí (nộp tiền): từ ngày ra thông báo đến hết ngày thứ 3, ngày 15/9/2020.

Mức phí: 150.000đ/học sinh/năm.

Quí Phụ huynh có nhu cầu tham gia đăng kí cho các con, vui lòng gửi tiền cho các con. Các con sẽ nộp tiền tại thủ quỹ lớp 11LHT. (Thủ quỹ có danh sách kí nhận).

Sau ngày 15/9/2020, GVCN sẽ tổng hợp và thông báo đến quí Phụ huynh được nắm rõ số lượng tham gia của lớp, cũng như công khai việc thu – nộp phí Bảo hiểm thân thể của lớp với nhà trường để PHHS thuận tiện kiểm tra.

Mọi thắc mắc, quí phụ huynh có thể liên lạc riêng với GVCN để được hỗ trợ.

Biên bản thọa thuận về việc Bảo hiểm thân thể giữa Công ty Bảo Việt Vĩnh Long và nhà trường

“Bảo hiểm thân thể là loại sản phẩm bảo vệ con người chuyên dành cho những người lao động ở các xí nghiệp, nhà máy và cả những nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên, giáo viên đề phòng bất trắc về thân thể, sức khỏe. Bảo hiểm thân thể tự nguyện rất quan trọng đối với con người. Khi có bảo hiểm thân thể mọi người sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, chế độ hưởng bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn trong quá trình điều trị tại bệnh viện, kể cả những điều kiện điều trị tốt nhất cũng sẽ được giảm thiểu đến 80% chi phí.

Thêm nữa, những người thuộc đối tượng ưu tiên còn có thể được miễn phí cấp bảo hiểm thân thể hoặc được bán với giá rất thấp. Tất cả mọi người ở bất kể trình độ, tuổi tác đều có thể tham gia đóng bảo hiểm thân thể tự nguyện” (trích từ Bảo Việt Việt Nam).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *