Nội dung sinh hoạt tuần 6 (từ 11/10 – 16/10/2021)

Sinh hoạt của Đoàn trường:

 • Kính nhờ GVCN các lớp thông báo đến học sinh Quy chế đánh giá, xếp loại hạnh kiểm học sinh đã được nhà trường gởi mail ngày 11/8/2021.
 • Kính nhờ GVCN lớp 10:
  • Chọn mỗi lớp 2 học sinh làm sao đỏ, khi vào trường học tập trung sẽ được hướng dẫn chấm thi đua ngay.
  •  Chọn 1 Ban chấp hành Chi đoàn gồm bí thư, phó bí thư và uỷ viên và nộp danh sách BCH về cho thầy Tâm. Hiện tại tôi đã liên hệ được với BTCĐ tất cả các lớp 10. Nếu có thay đổi về số lượng đoàn viên so với số liệu đã báo cáo đầu năm, kính nhờ GVCN báo với tôi để tôi cập nhật cho đúng với tình hình thực tế. Thêm 01 lớp báo với tôi số liệu đoàn viên thay đổi so với số liệu trước là 10LH: 6 (tăng 2).
 • Các chi đoàn 11, 12 chuẩn bị nhân sự để tổ chức ĐHCĐ nhiệm kỳ 2021 – 2022. Ngay khi học tập trung trở lại sẽ được hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi đoàn.
 • Vận động 100% học sinh 3 khối lớp tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết XIII Đảng Cộng sản Việt Nam. Có lớp chỉ vận động đoàn viên là chưa đủ nhe quý thầy cô, mà vận động học sinh cả lớp cùng tham gia. Kính nhờ GVCN nhắc nhở học sinh lớp mình tích cực tham gia hàng tuần và nhắc Bí thư báo về cho tôi hàng tuần (bằng hình của học sinh chụp kết quả khi vừa thi xong) để tôi có cơ sở báo về Thành Đoàn. Hạn chót là trong ngày thứ 2 mỗi tuần.
 •  Vận động học sinh các lớp tích cực tham gia Cuộc thị “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”. Thông tin chi tiết tôi đã gởi cho BTCĐ các lớp.
 •  Vận động học sinh các lớp tích cực tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021. Thông tin chi tiết tôi đã gởi cho BTCĐ các lớp. Hiện tại tôi đã nhận được thông tin tham gia của HS 10V.
 •  Đoàn Trường đã thông báo đến BTCĐ công văn v/v hướng dẫn và gia hạn nộp bài tham dự Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021. Kính nhờ GVCN nhắc học sinh lớp mình nếu có tham gia lưu ý để thực hiện cho đúng.
 •  Thông qua việc vận động quyên góp sách giáo khoa, tài liệu tham khảo của học sinh, cựu học sinh, Đoàn Trường đã nhận được 01 bộ SGK 10NC, 01 bộ SGK 11NC, 02 bộ SGK 12NC, 01 bộ SGK 11 Chuyên Lý, 01 bộ SGK 12 Chuyên Lý và sách tham khảo chuyên Lý của các em Nguyễn Thành Phát, Phạm Tấn Phát, Mai Cát Nhã, Lê Nguyễn Như Quỳnh. Hiện tại,  Đoàn Trường đã tặng bộ sách 10NC. Kính nhờ GVCN thông báo cho học sinh lớp mình, nếu có cần những bộ sách còn lại thì liên hệ với Đoàn Trường để nhận.
 • Tuần qua, Đoàn Trường đã hoàn thành việc lập danh sách học sinh đăng ký tham gia Chương trình định hướng IELTS và gởi về Thành Đoàn đúng hạn. 03 lớp gởi danh sách về cho Đoàn Trường đúng hạn là 11T2, 10A1, 10A2.
 •  Đoàn Trường đã gởi cho BTCĐ các lớp Cv của Sở GD&ĐT về việc vận động ủng hộ cây xanh trồng tại Công viên văn hóa huyện Vũng Liêm và Danh mục cây xanh cần ủng hộ.

Danh sách cây xanh vận động:

DANH MỤC_CAY XANH CONG VIEN (đang ky)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *